วันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

FAQ

คำถาม:  จะเริ่มต้น activate trial thread ได้อย่างไร?
คำตอบ:  ไม่มีการ activate สำหรับ trial thread (ของฟรีที่คุณจะได้รับ)  แต่ถ้าคุณไม่ได้รับ trial thread หลังจากที่คุณสมัคร คุณจะได้รับหลังจากที่คุณทำการ verify ด้วยโทรศัพท์  ถ้ายังไม่ได้ ก็ส่ง ticket ขอตามแบบฟอร์มที่มีแนะนำในขั้นตอนการสมัคร 

Q:  ฉันไม่สามารถ verify ด้วยโทรศัพท์ของฉันได้ เป็นเพราะอะไร?
A:  ถ้าคุณไม่สามารถส่ง SMS  กลับมายังเรา ก็ให้ใช้เบอร์โทรอื่น หรือไม่ก็เช็คกับผู้ให้บริการของคุณโทรศัพท์มือถือของคุณ 

Qฉันไม่เห็นทางเลือกในการ verify ด้วยโทรศัพท์ ในบัญชีของฉัน ฉันจะต้องทำอย่างไร?
A:  ในกรณีนี้ หนทางเดียวสำหรับคุณที่จะสามารถ verify บัญชีของคุณได้ คือการซื้อ thread  ด้วยราคาเต็ม 

Qฉันได้พลาดในตอนใส่เบอร์โทร ฉันจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร?
A: คุณสามารถเปลี่ยนเบอร์โทรได้ตลอด 24 ชม. ในบางกรณี เราจะไม่อนุญาตให้สมาชิกอัพเดดข้อมูลส่วนตัว ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย ก็ขอให้ส่ง ticket ให้แผนกเทคนิคของเรา เพื่อให้เขาอัพเดดบัญชีของคุณ 

Qฉันไม่เห็นทางเลือกการถอนด้วย Payza ในบัญชีของฉัน  ทั้ง ๆ ที่ฉันได้อัพเดดบัญชี Payza ของฉันในข้อมูลส่วนตัวเรียบร้อยแล้ว  ทำไมเป็นเช่นนั้น?
A: การถอนด้วย Payza  สามารถทำได้ทุกคน ขั้นต่ำที่ถอนได้คือ $1  ถ้าคุณมีเงินน้อยกว่าใน available balance ก็จะเป็นเหตุผลที่คุณจะยังไม่สามารถถอนได้

คำถามเกี่ยวการใช้ซอฟแวร์ของ DG:


ฉันจะดาวโหลดซอฟแวร์ได้เมื่อไร?
คุณสามารถดาวโหลดได้  ที่นี่    ใช้เวลาไม่นานและไม่จำเป็นจะต้องมีความรู้เทคนิคใด ๆ  เพียงแค่ทำตามคำแนะนำที่มีในหน้าดาวโหลดเท่านั้น 

มันทำงานอย่างไร?
คุณน่าจะมีโปรแกรมประเภท Windows Media Player, FireFox และ Microsoft Office  โปรแกรมของ DG ก็ไม่ต่างจากโปรแกรมเหล่านั้น  มันง่ายในการ intall เหมือนกับโปรแกรมอื่น ๆ และไม่มีอันตรายใด ๆ  โปรแกรมจะทำงานอัตโนมัติ โดยจะไม่รบกวนการทำงานของโปรแกรมอื่น ๆ  ไม่มี pop-up ขึ้นมารบกวนใด ๆ   คุณจะไม่เห็นความแตกต่างในส่วนของประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์ของคุณหลังจากที่คุณลงโปรแกรมนี้แล้ว  อันที่จริงแล้วสิ่งที่คุณจะสังเกตุได้นั้น คือโปรแกรมของ DG จะทำให้คุณมีเงินเพิ่มในกระเป๋า

ซอฟแวร์ของ DG จะเป็นอันตรายต่อคอมพิวเตอร์ของคุณหรือไม่?
ซอฟแวร์นั้นไม่มีอันตรายใด ๆ  คุณสามารถเช็คได้กับโปรแกรม แอนตี้ไวรัสใด ๆ ก็ได้ตามที่คุณต้องการจะทดสอบ   โปรแกรมจะทำงานร่วมในโพรเซสเซอร์ได้อย่างเป็นอย่างดี  มันจะไม่มีผลต่อประสิทธิภาพรวมของคอมพิวเตอร์ของคุณ  โปรแกรมทำงานอย่างอิสระ โดยทำงานเพียงอย่างเดียว คือการดึงพลังที่เหลือใช้จากคอมพิวเตอร์ของคุณซึ่งเป็นหนึ่งในเครือข่ายที่มีของคอมพิวเตอร์ทั้งหมดในเครือข่ายรวมที่จะทำงานเพื่อเป้าหมายเดียว   ด้วยการใช้พลังที่ได้มาจากหลายแหล่งจะทำให้ DG สามารถเพิ่มประสิทธิภาพของโพรเซสเซอร์  นี่จะเป็นการสร้าง super-computer ที่มีพลังที่สุดในโลก ที่จะไม่สามารถหาได้จากที่ใดในโลก 

Thread คืออะไร?
ก่อนที่จะเริ่มต้นกระบวนการใด ๆ  มันจะต้องมีการวางมันไว้ในตำแหน่งที่กำหนดไว้ล่วงหน้าที่เป็น Thread ยกตัวอย่างเช่น  ทันทีที่คุณเปิดคอมพิวเตอร์ขึ้นมา ก็จะมี Thread ที่อนุญาตให้คอมพิวเตอร์ของคุณทำงานเฉพาะบางอย่าง  เช่น การเข้าอินเตอร์เน็ต การเปิดดูไฟล์และวีดีโอ  โพรเซสเซอร์สมัยใหม่จะมีจำนวนมากทำให้เกิดประสิทธิภาพได้ดี  รวมถึงการมีศักยภาพในการสร้าง Threads ที่มีพลัง  ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะไม่ได้ถูกนำไปใช้  เพราะว่าเจ้าของ PC ไม่มีความจำเป็นจะต้องใช้มัน   ทาง DG จึงมีข้อเสนอให้คุณอนุญาตให้นำเอาส่วนของพลังงานที่คุณไม่ได้ใช้นี้มาให้กับ DG  แลกกับการจ่ายเงินให้กับเจ้าของคอมพิวเตอร์

ซุปเปอร์คอมพิวเตอร์ของ DG ทำงานบนพื้นฐานของระบบ Multithreading   ซึ่งระบบ Multithreading นี้จะอนุญาตให้โพรเซสเซอร์ทำงานได้หลาย ๆ Thead ในเวลาเดียวกัน  เป็นกระบวนการที่ทำขนานกันไป นี่เป็นการทำให้โพรเซสเซอร์สมัยใหม่มีประสิทธิภาพสูงมาก  ทั้งนี้เพราะกระบวนการที่เกิดขึ้นจะทำการ แบ่ง Thread ให้เป็น Thread ขนาดเล็กกว่า  ซึ่งจะเป็นการทำให้เพิ่มความสามารถในการทำงานที่ซับซ้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ (complicated algorithms)

ฉันจะรันได้กี่  Threads?
จำนวนของ Thread  ที่คุณสามารถรันได้นั้นขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์ของคุณโดยตรง และแน่นอนขึ้นกับตัวคุณเองว่าต้องการจะรันเท่าไร   ถ้าพีซีของคุณสามารถรันได้เพียงแค่ 10 Threads  คุณก็สามารถที่จะรันได้ตามนั้น  ในตอนนี้ไม่มีขีดจำกัดจำนวน Threads ที่คุณต้องการจะรัน (แต่ล่าสุดจำกัดสูงสุดที่ 100 Threads)

ฉันจำเป็นจะต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตหรือไม่ขณะที่โปรแกรมนี้รันอยู่?
แน่นอนว่าจะเป็นต้องต่ออินเตอร์เน็ต  พลังที่เกิดจากการทำงานของคอมพิวเตอร์ของคุณจำเป็นจะต้องแชร์ไปยังเครื่องอื่น ๆ ไม่เช่นนั้นแล้วการกระจายพลังของโพรเซสเซอร์ก็จะไม่สามารถทำงานได้

ฉันจะสามารถดูได้ที่ไหนว่าคอมพิวเตอร์ของฉันมีประสิทธิภาพอย่างไร?
คุณสามารถดูได้ที่เมนู stats  เพื่อเห็นการทำงานว่าคอมพิวเตอร์ของคุณทำงานมีประสิทธิภาพอย่างไร
เช่นในรูปภาพ
ถ้าคุณต้องการทราบเกี่ยวกับระบบโดยทั่วไป  และเรียนรู้เกี่ยวกับข่าวและแนวทางการทำงานของโครงการของ DG  ก็ขอให้รออ่านในบล็อก ซึ่งจะมีการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องน่าสนใจหลาย ๆ หัวข้อ  พูดคุยเกี่ยวกับการพัฒนาด้านเทคนิคของระบบ  และอัพเดดความก้าวหน้าของโครงการด้วยข้อมูลสำคัญทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง 


คำถามด้านการเงิน:


มีรายได้แบบไหน?
การมีส่วนร่วมในโครงการ คุณจะได้รับรายได้ในสองส่วน  ส่วนแรกจะมีรายได้จากการแชร์พลังของคอมพิวเตอร์ให้กับ DG   และส่วนที่สองคุณจะได้รับรายได้จากการแนะนำคนเข้ามาเป็นส่วนร่วมในโครงการนี้  ซึ่งทั้งสองส่วนคุณไม่ได้ต้องใช้เวลาและพลังงานมากมายอะไร

ลิงค์ที่มีไว้สำหรับแนะนำมีเพื่ออะไร?
เราคิดว่าการสนับสนุนโครงการของ DG เป็นสิ่งที่อยากให้ทำ  คุณช่วย DG, DG ก็จะช่วยคุณ  นั่นหมายความว่า DG จะจ่ายเงินให้กับการที่คุณแนะนำสมาชิกในชั้นที่ 1 โดยจ่ายให้ 20% ของรายได้ที่เขาได้รับรายวัน   และยังจะได้รับ 10%  จากรายได้ทั้งหมดที่เกิดจากสมาชิกในระดับชั้นที่ 2  การช่วยให้ DG ได้เพิ่มพลังในซุปเปอร์คอมพิวเตอร์ จะทำให้คุณได้รับรายได้มากขึ้น 

ฉันจะได้รับเงินได้อย่างไร?
คุณจะได้เงินตลอดเวลาที่คุณต้องการ   ทั้งหมดที่คุณจะต้องทำคือ การกรอกข้อมูลเพื่อถอนเงินในหน้าบัญชีส่วนตัวของคุณ  โดยการถอนเข้าบัญชี Payza คุณจะได้รับรายได้ทันทีหลังกดถอน

มีข้อจำกัดใดที่ฉันจำเป็นจะต้องรับรู้หรือไม่?
ข้อจำกัดเดียวที่มีผลต่อรายได้ของคุณก็คือ พลังของโพรเซสเซอร์ของคุณ   ถ้าเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจำกัดความสามารถในการรัน Thread คุณก็จะต้องยอมรับความสามารถนั้น  ไม่มีข้อจำกัดอื่นใด  คุณสามารถเช็คพลังของโพรเซสเซอร์และจำนวน Thread ที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณสามารถรันได้ในไซต์ของ DG 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น